3 cách cho con ăn tồi tệ nhất mà mẹ không nên làm sẽ khiến con ăn ngậm

con-an-ngam

Mỗi bữa cơm cho con ăn cứ như cực hình con ngậm cả 30p mới được 1 miếng cơm khiến nhiều gia đình cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Đây là thực trạng của nhiều gia đình đang gặp phải.

Dưới đây 3 cách cho con ăn tồi tệ nhất mà mẹ không nên làm sẽ khiến con ăn ngậm

1. Cho con ăn dong, Cho con ăn xem ti vi, điện thoại, ipad, chơi đồ chơi

Khi con ăn mà con chỉ nghĩ đến việc khác mà quên đi mất trong khi ăn mình cần nhai và nuốt chính vì thế enzym tiêu hóa cũng tiết ra ít hơn. Nên khiến con không hứng thú với việc ăn uống 

2. Cho con ăn mịn quá lâu

Ăn mịn con có thể ăn nhanh, không cần nhai và nuốt ngay. Nhưng đến lúc khi con đã chán loại thức ăn này mà vẫn chưa biết cách nhai sẽ dẫn đến tình trạng nuốt vào con ọe ra, nhưng lại lười không nhai nên cứ chỉ ngậm thôi.

3. Không để con tự xúc mà đút cho con

Rất nhiều cha mẹ sợ con bị bẩn, ăn lâu, vương vãi ra nhà nên chỉ chăm chăm đút cho con mà làm con không học được các kĩ năng dùng thìa, dĩa,…Các mẹ cứ thử nhìn những bé ăn BLW hay con chủ động tự cầm thức ăn, thìa dĩa thì các bé sẽ tập trung ăn và ăn 1 cách ngon lành. 

Comments2

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000