Bé lười ăn rau nên táo bón mẹ phải làm sao để tập cho con ăn rau?

lam-sao-de-be-an-rau
uống gói chứa chất xơ có thay thế được rau

Chất xơ mua để bổ sung mãi có được đâu, hay mẹ chỉ ngưng lại rồi con lại táo bón nên chỉ là biện pháp tạm thời thôi. Rau cũng chính là chất xơ mà không thể thiếu trong các bữa ăn hàng ngày. Cần chi những thứ xa xôi. Mẹ hãy tập và kiên trì cho con ăn rau nhé.

Nếu bé lười ăn rau nên bị táo bón mà các mẹ chưa biết bắt đầu tập cho con ăn rau từ đâu hãy thử theo những gợi ý này nhé

  • Nên chọn củ quả trước vì củ quả có vị ngọt con sẽ thích thú hơn. Tuy nhiên có những bạn thích rau hơn thì mình chọn rau trước nhé.
  • Chọn bát, đĩa, dụng cụ mà con thích để trang trí theo hình thù mà con thích: bé trai thích ô tô, bé gái thích hoa, con vật, búp bê,…
  • Mẹ cho rau ra trước lúc con đói nhất con sẽ có thể từ chối rất nhiều lần cho đến khi chịu thử. Con thử cũng là 1 thành công của mẹ rồi nên cần cố gắng kiên trì nhé.
  • Mẹ và gia đình hãy là những người ăn trước, hãy vui mừng, hạnh phúc khi mình được ăn rau, ngon thật ngon khiến con hứng thú và muốn thử.
  • Đừng tiếc lời động viên khi con sẵn sàng thử ăn rau nhé.
  • Khi con khó đi hãy nhắc đến việc con không ăn rau nên bị như thế, dần dần con sẽ hiểu lợi ích của việc ăn rau.
  • Có khi mất cả tháng trời để con chịu thử ăn 1 miếng nên mẹ cũng đừng buồn bực mà cáu gắt với con nhé.

Mẹ chọn men vi sinh bao kép để hỗ trợ con khi con bị táo bón

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000