Mẹ đừng quên mua nước nhằm loại bỏ thói quen bé lười uống nước mẹ nhé!

Nước chiếm 70% trọng lượng của cơ thể có vai trò quan trọng đối với các hoạt động của cơ thể: vận chuyển oxy và các chất dinh dưỡng, thanh lọc cơ thể, giúp da khỏe mạnh, giảm thiểu tình trạng táo bón,…

Vậy mỗi khi con lười uống nước mẹ phải làm gì bây giờ?

Hãy để uống nước thành một thói quen tốt cho con mẹ nhé. Đôi khi các bạn ấy mải chơi mà quên uống nước. Lúc con vui vẻ mẹ hãy cho con uống nước nhé, bạn ấy sẽ không nỡ từ chối đâu, hoặc khi con có từ chối mẹ hãy nói bé uống vài ngụm cũng được. Lâu dần sẽ thành thói quen mẹ nhé.

Thói quen uống nước lọc hàng ngày nên có
Cả nhà cùng nhau tập bé thói quen uống nước thật vui

Đừng bắt con uống nước khi chính mẹ cũng lười uống nước nhé. Mẹ hãy làm tấm gương cho con. Hãy để uống nước như 1 trò chơi thú vị: 2 mẹ con cùng thi nhau xem ai uống nhanh hơn nào, hay cùng nhau cụm li, thú vị lắm phải không mẹ. Các bé rất thích được cổ vũ, động viên.

Những cốc nước hay bình nước đáng yêu, đúng sở thích sẽ làm cho con hứng thú hơn: có hình siêu nhân, người nhện, búp bê, gấu, ôto

,… và luôn mang theo chúng để khi cần con sẽ có thể dùng ngay.

Sau khi uống sữa hay ăn xong uống 1 ly nước sẽ khiến họng của con sạch sẽ và không bị đau.

Con táo bón là do con không uống nước đó, con rất sợ mỗi khi đi vệ sinh khó khăn nên mẹ nói đến lợi ịch của việc uống nước cho con nhé.

Mẹ đừng chọn cho con uống nước ngọt, đóng chai để thay thế nước cho con nhé, như thế sẽ khiến con càng chán ghét nước hơn mà thôi. Kiên trì và đồng hành cùng con sẽ khiến con hình thành thói quen uống nước mẹ ạ.

Tìm hiểu Vitamin Zeambi tại đây

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000