Bí quyết con thông minh lanh lợi chẳng cần DHA

Ngày nay các mẹ cứ chuyền tai nhau bổ sung DHA sẽ giúp con thông minh hơn thế sự thật có phải không? Cùng nhau giải thích vấn đề này để các mẹ có cái nhìn chính xác hơn nhé.

Có một điều mà các ông bố sẽ chẳng thích tí nào đâu là con thông minh thừa hưởng từ mẹ, cái này được nghiên cứu nhiều rồi

1. DHA là gì?

DHA là một axit béo thiết yếu và có nhiều trong cấu trúc của hệ thần kinh nên từ đó người ta đưa ra luận điểm DHA giúp trẻ thông minh hơn.Trong não bộ có hàng tỉ nơ ron thần kinh và các nơ ron thần kinh này sẽ giao tiếp với nhau, truyền tải thông tin cho nhau thông qua xung động điện của tế bào thần kinh và chất dẫn truyền thần kinh. Qua đây có thể thấy các nơ ron thần kinh là thành phần cấu tạo nên não bộ và là công cụ để thực hiện trí thông minh là công cụ để truyền tải trí thông minh. Vì nó truyền tải ra bên ngoài bằng cảm xúc, bằng hoạt động, hành động bằng các công việc cụ thể nên có thể thấy DHA giúp hoàn thiện cấu trúc của hệ thần kinh và là công cụ thực hiện trí thông minh chứ nó không tạo ra trí thông minh.

2. Làm sao để con thông minh lanh lợi mà không cần DHA

Không chỉ có DHA mà các vi chất: Sắt, Canxi, Kẽm, Magie,…cũng những thành phần vô cùng quan trọng đối với hệ thần kinh.

Chính vì vậy, Bé ăn không đa dạng được mẹ có thể cho con bổ sung hay bé ăn uống tốt thì các mẹ nhớ thêm vào thực đơn của con các nhóm thực phẩm giàu DHA, Sắt, Canxi,… từ các loại cá béo: cá hồi, cá mòi,.. hay các loại hạt: hạnh nhân, đậu phộng, óc chó,… các loại rau: Súp lơ, bí ngô, bắp cải, cải xoăn, cải xoong hay hải sản: tôm, cua, mực

Dù ăn hay uống cũng đều phải xuống ruột non rồi mới hấp thu được vào máu nên hệ tiêu hóa phải thật khỏe mạnh thì con mới có thể hấp thu được chất dinh dưỡng và thông minh lanh lợi được nhé các mẹ.

Men vi sinh Zeambi cải thiện biếng ăn và rối loạn tiêu hóa ở bé sẽ giúp con hấp thu dinh dưỡng tốt hơn

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000