Cách để con khỏi ốm nhanh nhất chính là tăng đề kháng cho con

tang-de-khang

Mỗi khi con ốm ngoài việc chăm sóc, vệ sinh mũi họng, dùng thuốc thì dinh dưỡng và tăng đề kháng góp phần không nhỏ để con mau chóng hết ốm. Khi con ốm có thể con sẽ ăn ít hơn vì thế dinh dưỡng lại càng phải được tăng cường, con không ăn được mẹ hãy bổ sung thêm cho con từ bên ngoài.

Cách để con khỏi ốm nhanh nhất chính là tăng đề kháng cho con

Có một sản phẩm mà các mẹ không nên bỏ qua chính là vitamin tổng hợp Zeambi – đã chiếm trọn niềm tin yêu của hàng trăm nghìn mẹ bỉm.

Cũng chính vì những điều dưới đây làm cho khả năng tăng đề kháng của Vitamin Zeambi cao gấp 200% giúp con khỏi ốm nhanh hơn:

  • Được bào chế với công nghệ nhỏ giọt nên con chỉ phải uống với liều lượng rất nhỏ, mẹ không phải cực khổ khi con sợ uống thuốc.
  • Ngấm ngay tại niêm mạc miệng và rất dễ sử dụng khi có thể pha vào cháo, sữa, thức ăn cho con.
  • Nhập khẩu chính ngạch từ Anh Quốc
  • Đặc biệt chỉ chứa 10 vitamin thiết yếu cho cơ thể: C, B3, E, B1, B2, B6, A, B9, D3, B12 và hoàn toàn không chứa sắt – là nguồn thức ăn của vi khuẩn và tăng khả năng nhiễm khuẩn. Chính vì thế sử dụng khi con ốm rất an toàn cho con.

Vitamin tổng hợp Zeambi không chứa sắt

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000