Chỉ cần 9 điều này mẹ không lo con bị kháng kháng sinh

kháng kháng sinh

Nuôi con các mẹ chắc hẳn đều sợ đến việc con bị kháng kháng sinh đúng không? Có thể mẹ đã hối hận vì đã vội vàng cho con dùng kháng sinh mà chưa hề biết đến con ốm do nguyên nhân virus hay vi khuẩn. 

Trong cuốn sách vàng của DS Trương Minh Đạt đã chỉ ra cách để các mẹ có thể phân biệt được Virus và Vi khuẩn (Trang 14 chương 1)

“ Vi khuẩn có cơ thể sống mà không cần tế bào vật chủ. Tức là chúng có thể thong dong dạo chơi ở bất cứ nơi đâu mà không cần ký sinh trên tế bào vật chủ.

“ Vi khuẩn là sinh vật sống nên có thể sử dụng cả vắc xin và kháng sinh để phòng ngừa và tiêu diệt”

“Trong khi đó virus thì cần sống kí sinh,… cần vật chủ mới tồn tại được. Dùng kháng sinh diệt Virus không có tác dụng, nhưng sẽ diệt luôn các Vi khuẩn có lợi đường ruột, hô hấp và tạo ra các chủng vi khuẩn kháng thuốc

Tại trang 17 của chương 1 bác Đạt đã nói rất rõ các tiêu chí để phân biệt virus và vi khuẩn và còn chi tiết về cách đọc kết quả xét nghiệm.

Chỉ cần 9 điều này mẹ không lo con bị kháng kháng sinh

Điều quan trọng nhất là việc tăng đề kháng để con có thể tự mình sinh ra kháng thể để tiêu diệt virus, vi khuẩn.

Cha mẹ có thể tham khảo bộ sản phẩm tăng đề kháng cho con tại đây

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000