Con biếng ăn sau khi tiêm vacxin

bieng-an-sau-khi-tiem-vacxin

Bạn có biết con có thể biếng ăn khi đi tiêm vacxin về, đây cũng là câu hỏi và sự lo lắng của hàng nghìn ông bố bà mẹ. Vậy để hiểu được vấn đề này hãy cũng Zeambi Kids tìm hiểu:

Tại sao con biếng ăn sau khi tiêm vacxin

Đầu tiên: Mình cần kiểm tra xem thời điểm con đi tiêm phòng có trùng với thời gian khủng hoảng của con không – wonder week. Nếu rơi vào đây con có thể sẽ biếng ăn lâu hơn và mức độ cũng nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên cũng sẽ kết thúc khi hết khủng hoảng < dưới 2 tuần. 

Thứ 2: Khi tiêm về con bị đau vết tiêm, sốt,  khóc nhiều, sợ hãi, có bé con bị đi ngoài… sinh ra cáu gắt và ăn uống cũng sẽ không được ngon miệng.

Thứ 3: Vacxin đưa vào cơ thể, con sẽ phải làm việc để nhận diện, ghi nhớ chúng vì thế cơ thể cũng phải làm việc nhiều và tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Nên khi bé sức đề kháng kém hơn con cũng sẽ dễ bị biếng ăn hơn

Vậy nên các mẹ hãy theo dõi con nếu trong 2 tuần mà con vẫn biếng ăn thì mình cần tìm hiểu thêm các nguyên nhân khác nữa nhé.

Ngoài ra để hỗ trợ thêm cho con mẹ có thể tham khảo các sản phẩm Vitamin và Kẽm để giúp con ăn ngon miệng hơn

Men vi sinh Zeambi

Vitamin Zeambi

Kẽm Coloszinc

Comments7

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000