Con ngủ hay ra mồ hôi, trằn trọc

con-ngu-tran-troc-hay-do-mo-hoi

Đã bao lần bạn ước được một giấc ngủ ngon nhưng con của bạn thì cứ trằn trọc khó ngủ, bạn phải canh đêm con để lau mồ hôi. Bạn có nghĩ rằng con bạn đang bị nóng nên con không thể ngủ ngon giấc.

Con ngủ hay đổ mồ hôi, trằn trọc vì đâu?

Điều đầu tiên mình muốn nói là các mẹ hãy kiểm tra lại thân nhiệt của con trước nhé.

Hôm trước mình có gặp 1 mẹ bỉm, trời thì nóng như đổ lửa điều hòa để 29,30 độ không có quạt gì luôn chỉ vì sợ con lạnh, ốm,… đêm con ngủ cứ vật vã, mồ hôi thì ướt tóc, ngủ không ngon. Mình nói mẹ ấy là em giảm nhiệt độ và thêm 1 cái quạt phe phẩy trong phòng đi, đêm ấy con ngủ ngon lành luôn, chả thấy mồ hôi gì cả các mẹ ạ.

Vậy các mẹ hãy thật chú ý đến điều này nhé, thân nhiệt của con sẽ cao hơn người lớn vì thế con sẽ nóng hơn mình, nên cần kiểm tra xem con ngủ có bị nóng không bằng cách sờ vào gáy con xem con có bị nóng, ra mồ hôi không.

Nhiệt độ phòng các mẹ hãy điều chỉnh phù hợp, tùy từng loại điều hòa, diện tích phòng, nhiệt độ lí tưởng; 24-26 độ kèm và thêm 1 chiếc quạt để không khí được lưu thông khắp phòng

Còn nếu mà đã giảm nhiệt độ con vẫn không ngủ ngon, lúc này hãy nghĩ đến các vấn đề bệnh lý nhé.

Các mẹ hãy để lại thông tin và tình trạng con đang gặp phải để được hỗ trợ

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000