Đặt sách của Bác Trương Minh Đạt – Cuốn sách đặt đầu giường về nuôi con, thuốc men…

dat-sach-cua-bac-truong-minh-dat

LỜI NGỎ.

Các phụ huynh thân mến,

Đầu tiên, cho phép được xưng hô là “ anh” và “ các em” trong cuốn sách này vì đây là thói quen xưng hộ với các mẹ bỉm trong cộng đồng Trung tâm sức khỏe nhi khoa Century từ ngày đầu. Mỗi lần, anh thay đổi xưng hô “ tôi” hay ”mình” là nhiều mẹ bỉm cũng chạnh lòng, bảo “ Bác Đạt giận gì mà nói lạnh lùng thế?” Phụ nữ nhạy cảm thế đấy! Các phụ huynh hơn tuổi, các đồng nghiệp xin thông cảm!

Cũng cho anh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả thành viên của Trung tâm sức khỏe nhi khoa Centủy đã giúp anh có động lực viết lên cuốn sách này.

Những năm đầu đời của bé có lẽ là chặng đường vất vả nhất trong hành trình làm cha me. Giai đoạn này hệ miễn dịch của bé đang được hình thành nên trẻ thường xuyên ốm. Vẫn biết rằng, có đứa trẻ nào lớn lên mà không ốm, nhưng………

Link đặt sách

Cuốn sách đặt đầu giường về nuôi con, thuốc men…

9h 56′ thứ 6 ngày 27 tháng 11 năm 2020. Một năm đầy biến cố với thế giới …

Với Trung tâm sức khỏe Nhi khoa Century, một sự kiện lớn năm 2020. Anh sẽ Xuất bản Cuốn sách đặt đầu giường về nuôi con, thuốc men…

Đây sẽ là cuốn sách anh tâm huyết trong mấy năm qua, nó sẽ đồng hành với các em suốt chặng đường nuôi con … nó là những gì Thiết thực nhất, ngắn họn nhất, dễ áp dụng nhất đối với các em, đặc biệt những bạn sinh con lần đầu.

Dự kiến 20 – 12 – 2020 sẽ hoàn thành và bắt đầu đến tay các em.

Rất cám ơn các em đã tin tưởng và đồng hành, nó tiếp thêm sức mạnh để anh hoàn thiện các dự án sắp tới với Mục tiêu CHO CON TUỔI THƠ KHỎE MẠNH!

Trương Minh Đạt.

Để được đặt sách các mẹ vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm kiến thức và dinh dưỡng tại đây

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000