Gấp đôi hiệu quả bổ sung vi chất khi dùng cùng men vi sinh

vi-chat

Trước tiên các mẹ hãy nhớ lại xem vì sao mình lại bổ sung cho con, đã muốn bổ sung thì sao lại để hiệu quả 40-50% trong khi nó có thể lên tới 70-80% chứ.

Mẹ có muốn tăng Gấp đôi hiệu quả bổ sung vi chất khi dùng cùng men vi sinh?

Thứ nhất: Khi hệ tiêu hóa con thật khỏe mạnh khi con ăn gì, uống gì hay bổ sung bất kì thứ gì cũng sẽ mang lại hiệu quả cao. Vậy nên khi các con đang: táo bón, hay tiêu chảy không nên cho con uống thêm vi chất

Thứ 2: Bổ sung vi chất ít nhiều gì sẽ dẫn đến tình trạng con táo bón nhẹ, kể cả là sản phẩm có quảng cáo không táo bón. Ví dụ 1 ngày con uống 500ml nước có thể con không táo, nhưng nhu cầu của con là 700, nên khi bổ sung thêm vi chất nhu cầu nước sẽ cần tăng lên.

 Thứ 3: Không phải men vi sinh nào cũng mang lại hiệu quả cao được mà cần phải tỉ mẩn để lựa chọn:

  • Lợi khuẩn phải sống được khi đến ruột non mới phát huy được tác dụng, muốn như thế chúng phải được bảo vệ, bao kép lại mới không bị chết khi qua acid dạ dày.
  • Men cần được bảo quản kĩ càng tránh tình trạng mở ra vào nhiều làm Lợi khuẩn bị chết, tốt nhất là các loại gói riêng lẻ dùng đến đâu ta bóc tới đó.
  • Sản xuất và được kiểm nghiệm tại Việt Nam để đảm bảo được đúng chất lượng. Nguyên liệu thì vẫn ở các nước phát triển nhất vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Mẹ không cần phải tìm kiếm xa xôi đâu, chỉ có thể là men vi sinh Zeambi thôi:

  • Bao kép
  • Nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Men thuần chủng chỉ chứa vi sinh

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000