Bé cảm lạnh đã có Gừng

gung-trong-ho-tro-cam-lanh-cho-be
Chanh, gừng, mật ong trị cảm lạnh

Gia vị mà hầu như gia đình nào cũng không thiếu, mẹ kiểm tra xem nếu nhà mình có đang thiếu thì mua ngay để dùng dần nhé.

Thời tiết gần đây cứ lạnh tăng cường thế này thì không tránh khỏi việc con bị nhiễm cảm lạnh.

Công dụng tuyệt vời của gừng đặc biệt là trong cảm lạnh

1. Trị nôn khi bị cảm
  • Khi con mặc quá nhiều quần áo dễ bị thoát mồ hôi nhưng lại bị ngấm ngược, hay khi con ngủ mà đạp tung chăn ra khiến con bị hở bụng cũng rất dễ bị cảm nặng. Nửa đêm khi con đang ngủ con lại dậy nôn. Mẹ hãy nghĩ đến con bị cảm nhé, cơ thể mệt mỏi, tay chân có thể lạnh
  • Mẹ hãy chuẩn bị cho con 1 vài lát gừng mỏng pha cùng nước sôi sau đó cho thêm 1 chút đường phèn để cho nguội dần rồi cho con uống thêm từng ngụm.
2. Trị hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi, ho, viêm phế quản do cảm lạnh
  • Vài lát gừng mỏng cùng pha với nước sôi sau đó thêm 1 thìa mật ong hoặc đường phèn và 1 lát chanh. Trà gừng mật ong dành cho bé từ 1 tuổi, hay trà gừng đường phèn có công dụng tuyệt vời khi trẻ bị cảm lạnh.
  • 2 nhánh gừng say nhỏ đun cùng nước sôi cho ra tinh dầu sau đó pha với nước nguội để độ ấm vừa phải rồi cho con ngâm chân. Tính ấm của gừng sẽ đẩy lùi khí lạnh ra khỏi cơ thể sẽ khiến con có cảm giác dễ chịu hơn.
Vệ sinh mũi cho bé đúng cách tránh viêm tai giữa

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000