Muốn Hack CHIỀU CAO cho con thì ngay và luôn thôi mẹ sau 8 tuổi sẽ chẳng còn cơ hội nữa

hack-chieu-cao-cho-be

Nguồn canxi cung cấp cho con chủ yếu từ sữa và từ thức ăn qua các bữa ăn hằng ngày, vì vậy mỗi bữa ăn dồi dào nguồn canxi sẽ bé khỏe mạnh và có chiều cao lý tưởng nhất.

Để con có chiều cao lý tưởng mẹ đã có một thực đơn đầy đủ canxi chưa?

Con ăn uống đầy đủ, đa dạng: tinh bột, chất xơ, chất đạm, chất béo và vitamin đặc biệt là giàu canxi đáp ứng 70% nhu cầu canxi 1 ngày.

Con ăn uống không đa dạng – mà mình hỏi nhiều khi các mẹ vẫn bảo là tốt ấy thế nhưng chỉ đáp ứng 50-60% nhu cầu canxi 1 ngày thôi.

Còn con biếng ăn thì sao? chỉ đáp ứng có 10-30% thôi mẹ ạ.

Thế nhưng? Những tỉ lệ trên chỉ tính cho các bé có tiêu hóa tốt thôi , còn lại chỉ đạt 50%.

Vậy từ nguồn sữa sẽ cho con bao nhiêu % canxi 1 nguyên tố ngày?

Sữa mẹ hấp thụ đến 95-99% nên Hiệp hội nhi khoa hoa kì khuyên mẹ cho con bú ít nhất 1 năm đầu đời mà. Nhưng sữa mẹ lại chỉ có 25-32 mg canxi trong 100 ml. Vậy nên mẹ hãy ăn uống thật đa dạng, đầy đủ chất bổ sung thêm canxi, sắt, vitamin. Để hấp thụ canxi tốt mẹ cũng cần tắm nắng nhé.

Sữa cho bé dưới 1 tuổi: cứ 100 ml có 35 mg canxi sẽ hấp thu 60-70% bé có hệ tiêu hóa tốt nhé

Bé trên 1 tuổi tiêu hóa tốt: cứ 100ml có 100-120 mg canxi thì sẽ hấp thụ được 50-60% còn nếu tiêu hóa kém tỉ lệ này sẽ thấp hơn.

Mẹ thử tính nhẩm xem con mình được bao nhiêu mg canxi 1 ngày rồi. Cùng xem con đã đủ chưa nhé, nếu chưa đủ thì làm cho đủ thôi các mẹ ạ. Bằng sữa, bằng thực phẩm giàu canxi: hải sản này, hay sữa chua, rau sẫm màu, hay có thể là sản phẩm chứa calci

Đừng chờ đến lúc con có biểu hiện của việc thiếu canxi rồi mới cuống cuồng tìm kiếm. Lúc ấy lại vô tình sử dụng canxi kém chất lượng, hay canxi vô cơ uống vào con lại bị táo bón thì khổ thân con lắm ?.

Canxi hữu cơ cho con

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000