Nấm xào măng tây món chay bổ dưỡng ngon khó cưỡng

nam-xao-mang-tay-mon-an-bo-duong-ngon-kho-cuong
Nấm đùi gà xào măng tây bổ dưỡng

Nấm cung cấp nhiều loại chất béo cần thiết cho cơ thể, cholesterol có lợi, nguồn chất đạm, chất xơ dồi dào. Bên cạnh đó Măng tây cũng có giá trị dinh dưỡng rất cao, nó chứa nhiều chất như: chất xơ, protein, gluxit và các vitamin như: A, C, K, B1, B2, B6, axitphuric,… và đặc biệt là chất Innulin, có tác dụng rất tốt cho hệ thống ruột. Đặc biệt, trong măng tây có đến 1/4 khối lượng của nó chứa các chất khoáng cần thiết cho cơ thể con người như: canxi, kali, kẽm, magiê.

Chính vì chúng giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nên chúng mình cùng đi chợ để nấu món chay bổ dưỡng măng tây xào nấm này nhé.

Để chuẩn bị mẹ cần mua:

  • Nấm đùi gà
  • Măng tây
  • Cà rốt
  • Tỏi, nước tương, gia vị

Cách thực hiện:

Bước 1 sơ chế: Nấm đùi gà rửa sạch thái miếng vừa ăn, măng tây loại bỏ gốc già rửa sạch cắt khúc, Cà rốt rửa sạch bỏ vỏ thái miếng, Tỏi băm nhỏ

Bước 2: Tỏi băm phi thơm cho nấm và măng tây, cà rốt đảo đều, sau đó cho gia vị cho vừa miệng, vì món ăn chay nên mình sẽ sử dụng nước tương nêm vừa miệng. Xào vừa chín tới để đảm bảo độ ngọt và dinh dưỡng của món ăn.

Chúc cả nhà ngon miệng!

Nhiều món ngon hơn tại đây

Hướng dẫn trực tiếp bổ sung dinh dưỡng cho bé tại đây

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000