Những điều mẹ cần biết khi con bị viêm họng

nhung-dieu-me-can-biet-khi-con-bi-viem-hong

Viêm họng là một trong những bệnh phổ biến nhất mà các con thường gặp phải cho dù là mùa đông hay mùa hè, mùa nóng hay mùa lạnh.

Vì thế mẹ cần am hiểu về vấn đề này khi con bị viêm họng

  • Các mẹ cứ để ý mới ngày đầu khi chớm viêm họng các bạn ấy sẽ hay kiểu ậm oẹ, nôn khan khi ăn, bú.
  • Sau đó thì làm cho họng đau rát, khó chịu nuốt nước bọt còn khó chịu đau đớn, nên khi viêm họng các bạn ấy thường sẽ ăn ít hơn, chỉ thích uống nước, sữa làm dịu họng hơn.
  • Rồi 1, 2 ngày sau sau sẽ bắt đầu ho, có bạn ho ngay, ho khan do ngứa ngáy khó chịu, nhất là khi ngủ, nên làm cho người ngủ cùng cũng mất ngủ, mà bản thân cũng ngủ không ngon, nên tinh thần kiểu mệt mỏi hơn. Con ho đôi khi khéo dài mấy phút ý vì khó chịu thật chỉ muốn ho cho bớt ngứa ngáy thôi ý. Nhưng ho nhiều thì rát họng.
  • Tiếp đến thì ho đờm, đến giai đoạn có đờm thì bớt ngứa rồi, nhưng vẫn cứ muốn ho. Lúc này thì cơ thể sẽ sinh ra đờm để đẩy tác nhân gây bệnh ra. Lúc này đờm làm trơn bề mặt nên sẽ giảm đau rát đi. Nhưng có đờm nên chỉ muốn ho để bật nó ra thôi. Vậy nên cứ muốn ho bất kể ngày đêm. Lúc có đờm thì ngủ sẽ ngon hơn thường chỉ ho vào những lúc tỉnh dậy thôi. Giữa các giai đoạn chuyển giấc của con. Lúc này con sẽ ăn tốt hơn vì không còn cảm giác đau rát họng nữa.
  • Bé ho ra hết đờm thì con sẽ khỏi sau khoảng 7-14 ngày nếu đề kháng của con tốt thì bé sẽ nhanh khỏi hơn

Tăng đề kháng cho con

Vitamin tổng hợp đơn chất Zeambi

Men vi sinh bao kép Zeambi

Siro ho thảo dược Herbi Kough

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000