01 Sách ” Những đứa trẻ lớn lên không ốm “

 

235.000 

Những đứa trẻ lớn lên không ốm – cuốn sách vàng trong làng nuôi con, bất kỳ mẹ bỉm nào cũng nên tìm đọc.

sach-bac-Dat

Quantity:
Save

Thông tin chi tiết

“Những đứa trẻ lớn lên không ốm” là cuốn sách mà dược sĩ Trương Minh Đạt đã mất hơn 5 năm nghiên cứu, tổng hợp, chỉnh lý, đơn giản hóa các kiến thức chuyên môn.

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong ngành, hiện tại là Viện trưởng Viện Nghiên cứu Y Dược, nhà sáng lập kiêm Giám đốc Trung tâm sức khỏe nhi khoa. Anh tiếp xúc với hàng trăm nghìn trường hợp, với hàng trăm cuộc gọi mỗi ngày với tình trạng ốm sốt, biếng ăn, tiêu hóa….

Dược sĩ Trương Minh Đạt thấu hiểu lo lắng, trở ngại của các bậc phụ huynh khi chưa có kim chỉ nam rõ ràng nào về chăm sóc con khi ốm, làm thế nào con ít ốm hơn, đề kháng con khỏe mạnh hơn…

Đó chính là động lực mà 5 năm qua anh miệt mài nghiên cứu truyền đạt kiến thức của mình một cách dễ hiểu nhất, chân thực nhất mà cha mẹ có thể áp dụng ngay tắp lự.

Qua cuốn sách ” những đứa trẻ lớn lên không ốm” dược sĩ Trương Minh Đạt muốn muốn phụ huynh hiểu rằng bác sĩ tốt nhất của bé chính là cơ thể và hỗ trợ hệ miễn dịch tự nhiên chính là cách bố mẹ xây dựng nền tảng sức khỏe cho con.

sach-bac-Dat

Trong gần 300 trang sách ” những đứa trẻ lớn lên không ốm” luôn kèm theo hình vẽ sinh động, tiếp cận được tới tất cả các thế hệ trong gia đình.

Cuốn sách gồm 3 chương : hô hấp, tiêu hoá, cách tăng cường đề kháng cho bé.

Mẹ và gia đình có tiếng nói chung trong việc chăm sóc con, đồng quan điểm mỗi khi con ốm, con sẽ ít ốm hơn, nếu ốm sẽ ở mức độ nhẹ hơn.

Đặc biệt áp dụng tốt con có thể hạn chế sử dụng kháng sinh đến 80% trong những năm đầu đời.

Nếu bạn gặp vấn đề khi mua sách ” những đứa trẻ lớn lên không ốm ” .Hãy liên hệ ngay đội ngũ chuyên viên của ZeambiKids :

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “01 Sách ” Những đứa trẻ lớn lên không ốm “”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn quan tâm