Tìm hiểu về vaccine cho bé

tim-hieu-ve-vaccine-cho-be
Tìm hiểu về vaccine cho bé

Tiêm vắc xin tạo nên hệ miễn dịch đặc hiệu cho bé.Vắc xin đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho bé khỏe mạnh và chúng bảo vệ chúng ta khỏi các bệnh nghiêm trọng và đôi khi gây chết người.

Tìm hiểu một số thông tin về Vaccine cho bé

Một Vắc xin được sản xuất từ một lượng rất nhỏ của vi trùng yếu hoặc chết có thể gây bệnh – ví dụ, virus, vi khuẩn, hoặc chất độc. Nó chuẩn bị cho cơ thể bạn để chống lại bệnh tật nhanh hơn và hiệu quả hơn để bạn không bị ốm.

Vắc xin được tiêm cho hàng triệu người khỏe mạnh – bao gồm cả trẻ em – để ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng, nên chúng được tuân theo các tiêu chuẩn an toàn rất cao.

Tiêm phòng  chính là việc sử dụng vắc xin để kích thích cơ thể sinh ra miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh. Khi vắc xin được đưa vào cơ thể, hệ thống miễn dịch sẽ nhận diện vắc xin như một vật thể lạ và ghi nhớ chúng. Khi tác nhân gây bệnh xâm nhập vào cơ thể, hệ miễn dịch sẽ nhân ra và tạo ra các kháng thể chống lại tác nhân.

Lịch tiêm phòng cho bé tại đây

Một số lưu ý cho mẹ khi tiêm vắc xin cho bé tại đây

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000