Vì sao cần lựa chọn men vi sinh bao kép?

vi-sao-can-lua-chon-men-vi-sinh-bao-kep
Men vi sinh bao kép hiệu quả gấp 4-6 lần men thông thường

Men vi sinh phải sống vào đến ruột thì mới được gọi là men tốt NHƯNG con đường đến ruột non của men vi sinh lại cực kỳ gian nan.

Tại sao mà chúng ta ăn uống đôi khi ăn sống, rồi không đảm bảo mà không đau bụng hay sao cả. Vì trong dạ dày là acid HCL nên sẽ chống sự xâm nhập của các vi sinh vật trước khi vào đến ruột non và đại tràng.

Cũng chính acid dạ dày, dịch tụy, dịch mật, cũng các thức ăn trong dạ dày đã khiến hành lượng lớn lợi khuẩn bị mất trong quá trình đi tới ruột non. Điều này khiến lợi khuẩn không đảm bảo số lượng để đạt hiệu quả như mong muốn.

Vì thế cần lựa chọn men vi sinh bao kép

Men vi sinh bao kép là có 1 lớp bảo vệ bên ngoài bao bọc và bảo vệ lợi khuẩn an toàn qua acid dạ dày, qua các tác nhân làm ảnh hưởng đến khả năng sống của vi sinh, lớp vỏ ấy sẽ bị bào mòn và vỡ ra cho đến khi đến ruột non, đại tràng.

Giúp lợi khuẩn trong men vi sinh sống sót tới 96% và hiệu quả gấp 4-6 lần men thông thường. Tiêu hóa của bé cải thiện nhanh hơn, tăng tiết dịch đường ruột bé ăn ngon hơn, đề kháng đường ruột khỏe mạnh hơn.

Men vi sinh bao kép Zeambi

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000