Xử lý con biếng ăn sau tiêm vaccine

Trong bài viết Con biếng ăn sau khi tiêm vacxin mình đã tìm ra một số nguyên nhân khiến con biếng ăn. Vậy hôm nay Zeambi Kids sẽ đưa ra một số cách vô cùng đơn giản mà hiệu quả để mẹ đồng hành cùng con trong những ngày này nhé.

Xử lý con biếng ăn sau tiêm vaccine

Sau khi tiêm về con có thể con sẽ biếng ăn 1-2 tuần vì vậy trong những lúc này bố mẹ cần phải thật chú ý nhé, chăm sóc đúng cách 100% sẽ giải quyết được vấn đề.

  • Cho con ăn những thực phẩm dễ ăn: cháo, súp, sữa chua, váng sữa, tăng cường vitamin từ hoa quả và rau củ. Đặc biệt là các món ăn mà con thích để giúp con ăn uống ngon miệng hơn.
  • Tuyệt đối không ép con ăn mà hãy chia nhỏ các bữa ăn để vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho con, tránh tình trạng con bị sụt cân sau tiêm.
  • Cho con vận động thường xuyên, luôn trò chuyện cùng con để con thấy an toàn và yên tâm hơn.
  • Ngoài ra, bố mẹ hãy bổ sung thêm vi chất và  lợi khuẩn cho con trong khoảng 10-20 ngày sẽ giúp quá trình tiêu hóa dễ dàng và tránh được tình trạng thiếu hụt vi chất khi ăn ít hơn con nhanh chóng thoát khỏi tình trạng biếng ăn

Các mẹ có thể tham khảo các sản phẩm an toàn cho con: tại đây

Add your comment

Chính sách bảo mật

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Mọi thông tin dữ liệu của quý khách sẽ được giữ kín tuyệt đối và chỉ được sử dụng để chúng tôi liên lạc, giao hàng và chăm sóc khách hàng.

Chính sách vận chuyển toàn quốc

Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trị giá từ 600.000 trở lên Hỗ trợ ngay 10.000 cho đơn hàng từ 500.000 tới 590.000